Tương tự như camera hành trình cho xe máy và ô tô, camera hành trình Vietmap cũng là người bạn đường xa cho mọi bác tài. Tuy nhiên, camera hành trình Vietmap thể hiện ưu việt hơn là chúng sẽ phát huy tác dụng hữu hiệu trong điều kiện thiếu ánh sáng, đặc biệt là vào đêm khuya. Khi bạn còn đang phân vân chưa biết chọn loại sản phẩm nào, hãy thử tham khảo một vài gợi ý sản phẩm, từ những bác tài đầy kinh nghiệm đã ưa chuộng dùng.

#1 – Camera hành trình Vietmap X9 GPS Full HD 1080

Camera X9 GPS không chỉ lưu lại những đoạn video hoặc hình ảnh với độ phân giải sắc nét, nó còn có thể ghi hình nhanh như thông tin tốc độ trên màn hình không mệt mỏi vào ban ngày lẫn ban đêm.

Góc quay màn hình rộng đến 1600 nên các hình ảnh ở trước đầu xe đều được ghi lại. Với những ai thường lái xe ở điều kiện địa hình khắc nghiệt và môi trường nhiệt độ cao, camera X9 cũng xử lí tốt nhờ một lớp vỏ kim loại chắc chắn. Thiết bị này được lập trình tiếng Việt, nên bất cứ ai cũng có thể dùng được dễ dàng.

Camera hành trình Vietmap X9 GPS Full HD 1080

Trong trường hợp bạn bị lạc đường? Camera X9 cũng được tích hợp định vị GPS cho bạn xác định được đường đi mà không lo sợ bị lạc đường hoặc tiết kiệm thời gian khi biết đường tắt. Không chỉ được thiết kế chắc chắn, sản phẩm còn có chế độ bảo hành trong vòng 1 năm. Bạn sẽ không còn lo đến vấn đề hư hỏng gây phiền toái.

#2 – Camera hành trình Vietmap Xplore C1+

Lần đầu tiên nhìn thấy camera Xplore C1+, bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên khi thiết kế của nó quá nhỏ bé (kích thước 32x32x32mm). “Nhỏ mà có võ” nên loại camera này vẫn thể hiện đầy đủ chức năng đúng nghĩa của một camera hành trình Vietmap như: ghi lại toàn bộ hình ảnh trên đường, kết nối Wi – Fi, điều chỉnh được Bluetooth, WDR ghi hình ngược ánh sáng,…

Bạn có thể an tâm với thiết bị này khi bạn phải lái xe vào ban đêm với điều kiện ánh sáng quá yếu. Nhờ có tính năng kết nối được với Wi – Fi trên hệ điều hành Android và iOS, bạn có thể truy cập và lướt web như một điện thoại thông minh bình thường khác.

Bộ phụ kiện của Xplore C1+ bao gồm: thân máy C1+, một giá đỡ đế sạc, 1 điều khiển chụp ảnh, một cục sạc ô tô (có 2 cổng USB), một cáp sạc và cả một thẻ nhớ với dung lượng 16GB. Xem thêm thông tin kĩ thuật của thiết bị này tại đây

Camera hành trình Vietmap Xplore C1+

#3 – Camera hành trình Vietmap K12 Full HD

Không chỉ ghi hình phía trước và phía sau xe, camera hành trình Vietmap K12 Full HD có thể khởi động chức năng này cùng một lúc, nên tiết kiệm thẻ nhớ và bạn cũng quan sát video dễ dàng.

Nếu bạn nhấn ga chạy trên 20km/h, thiết bị này sẽ phát âm thanh nhắc nhở trước khi gặp chướng ngại vật hoặc nguy cơ tiềm ẩn tai nạn giao thông. Ngoài ra, trong trường hợp bạn chạy vượt qua dải phân cách (với tốc độ 20km/h) mà không chú ý, nó cũng sẽ cảnh báo bằng tín hiệu nhấp nháy trên màn hình và phát ra âm thanh. So sánh giá của camera K12 Full HD với camera Xplore C1+ và X9 GPS tại đây

 

Camera hành trình Vietmap K12 Full HD

#4 – Camera hành trình Vietmap C5

Camera hành trình Vietmap C5 cũng được tích hợp chức năng định vị GPS giúp cho người dùng có thể theo dõi và kiểm soát vận tốc lẫn tọa độ của xe. Khi thẻ nhớ chuẩn bị đầy, thiết bị tự động lưu chồng lên, nên bạn không mất thời gian và công sức với vấn đề này. Bạn cũng không tốn sức phải bật và tắt camera vì chúng sẽ được điều chỉnh theo công tắc của xe.

G – sensor sẽ hỗ trợ tối đa cho các bác tài khi có tiềm năng va chạm giữa các phương tiện với nhau. Nó còn có tính năng khóa video để đảm bảo vấn đề bảo mật thông tin. Hình ảnh sắc nét của mỗi video được lưu trên camera C5 nhờ vào độ phân giải chuẩn Full HD 1080P. Camera hành trình Vietmap C5 đang chờ bạn tiếp tục có những trải nghiệm tuyệt vời cùng với nó!

Camera hành trình Vietmap C5

Kết Luận

Với camera hành trình Vietmap, bạn không chỉ thấy rõ đèn tín hiệu giao thông, mà còn có thể thấy được cả từng con số trên biển số xe phía trước. Tất nhiên, nó cũng sẽ trở thành phụ kiện không thể thiếu của tất cả mọi người mỗi khi tham gia giao thông trên đường rồi! Camera hành trình Vietmap như cặp mắt kính thông suốt cho cả bạn lẫn chiếc xe thân yêu của mình. Chỉ với mức giá vô cùng phải chăng nhưng lại có nhiều ưu điểm như thế, camera hành trình Vietmap hoàn toàn xứng đáng để trở thành người bạn đường xa cho bạn. Hãy nhanh tay chọn ngay sản phẩm “hợp gu” với mình nhất!